A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động "Làm bánh mì kẹp"

Tăng cường cho trẻ trải nghiệm là một trong những nội dung giáo dục quan trọng.Thông qua hoạt động trải nghiệm , trẻ được cung cấp kiến thức và kỹ năng từ đó hình thành những năng lực , phẩm chất và kinh nghiệm..

Tăng cường cho trẻ trải nghiệm là một trong những nội dung giáo dục quan trọng.Thông qua hoạt động trải nghiệm , trẻ được cung cấp kiến thức và kỹ năng từ đó hình thành những năng lực , phẩm chất và kinh nghiệm. Và hôm nay các bạn nhỏ trường Mầm Non Phước An sẽ cùng với cô và các bạn của mình tham gia trải nghiệm vào hoạt động làm “Bánh mì kẹp”. Tạo cho các bé không khí thoải mái , thích thú và chính các bé sẽ được thưởng thức những chiếc “ Bánh mì kẹp”tự tay mình  làm nên, điều đấy sẽ giúp các bé cảm thấy vô cùng thú vị.

Tưởng như đó chỉ là những việc  mà người lớn mới có thể làm, nhưng nếu có thể dạy các bé tự lập ngay từ khi còn nhỏ , điều đó chắc hẳn sẽ giúp các bé được trải nghiệm và tập cho các bé những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Nguyên liệu để làm món bánh mì kẹp gồm: Bánh mì, trứng ,tương cà, sốt mayonnaise. Mỗi bạn một tay bạn  bóc trứng, bạn  cắt bánh mì…. Từ đó giúp các bé hình thành kỹ năng làm việc nhóm.

Được bắt tay vào quá trình làm “Bánh mì kẹp” sẽ giúp các bé biết quý trọng công sức lao động của mình , biết trân trọng những món ăn mà chính mình hay người khác làm ra.Và đặc biệt  sẽ và giúp các bé cảm thấy ngon miệng hơn với việc ăn uống hằng ngày.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết