Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11. Kính chúc quý thầy cô giáo luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành đạt.

Chúc cho tập thể trường Mầm non Phước An luôn đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Nhà trường xin chân thành cám ơn những tình cảm, lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm của các cô giáo, quý phụ huynh và các cơ quan đã dành cho nhà trường

Cũng xin chúc mừng tổ nuôi dưỡng đã hoàn thành xuất sắc phần thi "Cô nuôi giỏi" cấp trường. Các cô nuôi rất sáng tạo, đưa ra các ý tưởng và chế biến được nhiều món ăn mới, có thể sử dụng, áp dụng được trong việc thay đổi thực đơn cho trẻ tại trường. Những món ăn được các cô trang trí đẹp mắt làm tăng thêm độ hấp dẫn của mỗi món ăn. Tạo cho trẻ hứng thú với món ăn. Xin được chúc mừng các cô.